Giới thiệu

Trường Tiểu học xã Đại An là một trong những trường tiểu học có sĩ số đông của huyện Vụ Bản. Trường đặt tại thôn Thượng Đại Đê – xã Đại An – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định. Vị trí của trường phía Bắc giáp quốc lộ 38B; phía Đông, Tây giáp khu dân cư; phía Nam giáp trục đường liên thôn. Nhà trường có cổng chính hướng bắc nằm ngay bên quốc lộ 38B, một cổng phụ hướng Nam nằm bên trục đường liên thôn Thượng Đại Đê.

+ Năm học 2018 – 2019 nhà trường có tổng số 665 HS/22 lớp. Trong đó: Khối 1: 153 HS/ 5 lớp; Khối 2: 143 HS/5 lớp; Khối 3: 143 HS/5 lớp; Khối 4: 124 HS/ 4 lớp; Khối 5: 102 HS/3 lớp

Ảnh Trung tâm Anh ngữ Sydney tặng hoa chúc mừng nhà trường

+ Trường có 35 CB – NV – GV, trong đó:

• CBQL: 2 Đ/C có trình độ đại học
  • Giáo viên: 30 Đ/C, 15 Đ/C có trình độ ĐH, 15 Đ/C có trình độ cao đẳng
  • Nhân viên: 3 Đ/C có trình độ trung cấp.
Đồng chí Mai Thị Ngọc Quỳnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Đồng chí Mai Thị Ngọc Quỳnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

+ Về cơ sở vật chất:

– Trường đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 3 (tháng 10/2018);

– Diện tích trường: 8058 m2

– Khối phòng học: Có 22 phòng học/22 lớp, phòng học có đầy đủ hệ thống điện thắp sáng, quạt, bàn ghế đủ tiêu chuẩn và được trang trí các phù hợp với mô hình trường học mới VNEN.

– Khối phòng phục vụ học tập: Tin học; Tiếng Anh; Thư viện.

– Các phòng học và phòng chức năng có đầy đủ các trang thiết bị theo quy định  đảm bảo đủ điều kiện cho học sinh học 2 buổi/ ngày và tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, giáo dục ngoài giờ chính khóa.

+ Trong những năm qua, nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu, thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị quan trọng nhất đó là dạy tốt và học tốt, thể hiện trên nhiều hoạt động, nhiều lĩnh vực:

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa học sinh dự thi Hội khoẻ Phù Đổng cấp Tiểu học Tỉnh Nam Định tại Hải Hậu

Hội cha mẹ học sinh, công ty Trí tuệ Tâm Nga trao tặng Ti vi, máy tính hỗ trợ dạy và học cho nhà trường

Lễ kết nạp Đội viên đợt 1 năm 2019

nh CLB Tiếng Anh với người nước ngoài
Ảnh CLB bơi lội tại nhà trường hè 2018
Ảnh lãnh đạo tổ Tiểu học phòng GD&ĐT huyện Vụ Bản làm việc với Ban giám hiệu nhà trường đầu năm học 2018 – 2019
Lớp 1A

Ảnh trải nghiệm 2019