Đại hội Liên Đội trường Tiểu học xã Đại An năm học 2019 – 2020

Tháng Chín 26, 2019 5:22 chiều

Thực hiện chỉ đạo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đại An; thực hiện chỉ đạo của Chi bộ trường Tiểu học xã Đại An; thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, của Liên Đội, ngày 26 tháng 9 năm 2019, Liên Đội nhà trường tổ chức Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Đại An long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2019 – 2020.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có anh Phạm Mạnh Cường – Bí thư Đoàn xã; cô Mai Thị Ngọc Quỳnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, Công Đoàn nhà trường. 40 Đội viên ưu tú của các chi đội đại diện cho 708 Đội viên và Nhi đồng của Liên Đội.

Đại hội đã được xem nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của Liên Đội biểu diễn. Đại hội đã thông qua bản Báo cáo Tổng kết Công tác Đội và PTTN năm học 2018 – 2019; thông qua Phương hướng Công tác Đội và PTTN năm học 2019 – 2020; bầu Ban chỉ huy Liên Đội năm học mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, anh Phạm Mạnh Cường chúc mừng những thành tích trong năm học mà Liên Đội đạt được và giao nhiệm vụ cho Liên Đội tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, thực hiện tốt nhiệm vụ người Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường và của Đoàn xã.

Cũng tại Đại hội, cô Mai Thị Ngọc Quỳnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng chúc mừng thành công của Đại hội, cảm ơn sự quan tâm của Ban chấp hành Đoàn xã và cá nhân đồng chí Bí thư Đoàn xã đến hoạt động của Liên Đội nhà trường. Cô khen ngợi sự chuẩn bị chu đáo của cô Tổng phụ trách và các bạn Đội viên dự Đại hội đã tạo ấn tượng đẹp, ký ức đẹp cho các vị đại biểu về buổi Đại hội Liên Đội của nhà trường. Cô cũng nhắc nhở các bạn Đội viên thi đua thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra. Mỗi bạn trong Ban chỉ huy Liên Đội mới phải phát huy vai trò, là hạt nhân cho phong trào nhà trường. Cô chúc các em chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại hội thành công tốt đẹp và thông qua nghị quyết đại hội, kết thúc cùng ngày.

Một số hình ảnh Đại hội Liên Đội trường Tiểu học xã Đại An năm học 2019 – 2020

a330af83b52d52730b3c 24677d8d68238f7dd632 dd872539ed960ac85387